Mua bán cây xanh cây cảnh ở Hà Tĩnh

Chúng tôi – Trung tâm chăm sóc cây xanh Hà Tĩnh luôn tự hào là đơn vị hoạt động về lĩnh vực cây xanh, cây cảnh với nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với hệ thống vườn ươm rộng lớn với nhiều loại cây công trình, cây đô thị, cây cỏ nền,… khác nhau chúng tôi chuyên cung cấp, mua bán cây xanh cây cảnh ở Hà Tĩnh và tư vấn thiết kế và thi công cảnh quan một cách chuyên nghiệp.

Trung tâm chăm sóc cây xanh Hà Tĩnh hiện có nhiều vườn ươm khác nhau tại nhiều địa điểm ở Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận để phục vụ cho những dự án lớn như công trình công cộng, các khu công nghiệp, khu đô thị và cũng nhằm đáp ứng được thú chơi cây cảnh của những người có đam mê về cây cảnh, nhằm tạo dựng ra một môi trường xanh sạch và đẹp. Bên cạnh đó Trung tâm chăm sóc cây xanh Hà Tĩnh còn có đội ngũ nhân viên là các nghệ nhân cây cảnh và liên kết với hội sinh vật cảnh để cùng phát triển những sự kiện, tạo những thế và dáng cây độc nhất vô nhị chỉ có chúng tôi làm được.

mua bán cây xanh cây cảnh ở hà tĩnh

Mô hình hoạt động của chúng tôi luôn đa dạng và phong phú, các lĩnh vực hoạt động đều có mối liên kết chặt chẽ với nhau và hỗ trợ lẫn nhau về mặt nghiệp vụ và kỹ thuật. Nhờ vào điều đó mà chúng tôi luôn phục vụ quý khách hàng một cách trọn vẹn đến từng ngõ ngách của mọi công trình.

Mỗi lĩnh vực của chúng tôi đều có những nhân sự với chuyên môn hóa cao cấp và sự quản lý chặt chẽ cùng với đó là sự hiểu biết của những kỹ sư, kiến trúc đầu ngành. Hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự trọn vẹn và tin tưởng.

Trung tâm chăm sóc cây xanh Hà Tĩnh chuyên mua bán cây xanh cây cảnh ở Hà Tĩnh và cho thuê, chăm sóc bảo dưỡng cây xanh, cây cảnh các loại từ ngắn hạn cho tới dài hạn. Từ hệ thống cây xanh cây cảnh cho các công trình tới những cây cảnh để bàn, cây cảnh thủy sinh…

Nếu quý khách hàng có nhu cầu liên hệ:

Trung tâm chăm sóc cây xanh Hà Tĩnh

Địa chỉ: Tân Hòa – Thạch Tân – Thạch Hà – Hà Tĩnh

Hotline: 0911019997 – 0379468468

Email: cayxanhdothi.ht@gmail.com

Website: www.cayxanhhatinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *